Tiết kiệm thời gian, chi phí với Phần mềm Ninja Auto Post

Công việc kinh doanh online của bạn đang chiếm của bạn khá nhiều thời gian, chi phí và công sức trong việc đăng, post bài hàng ngày. Sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ, thay bạn thực hiện công việc này là điều cần thiết.

Phần mềm Ninja Auto Post là một lựa chọn tốt, giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn, đăng tin, post bài hàng ngày theo lịch đặt sẵn. Chúng ta cùng tìm hiểu về các tính năng “thế mạnh” mà phần mềm auto post bài facebook đem lại cho người dùng.

Tính năng chính của phần mềm:

  1. Tự động tìm kiếm nhóm, tham gia nhóm theo yêu cầu, taget.
  2. Tự động đăng tin, bài lên nhóm, lên trang cá nhân, fanpage.  Với tính năng này, người dùng có thể tùy chỉnh phương thức đăng bài lên Facebook: từ trạng thái, bán hàng, chia sẻ link, đên việc đăng bài kèm ảnh, đăng bài có video

auto-post

3. Đặt lịch đăng, comment, up top đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm sẽ không giới hạn số lần đăng bài, người dùng có thể đặt lịch đăng bài cho vài tháng, đồng thời cho phép đặt thời gian nghỉ giữa 2 lần đăng bài với nhau (Hạn chế bị Facebook báo spam bài viết hoặc khóa tính năng). Đặc biệ,  khi đã lên lịch đăng không cần bật máy hay truy cập vào phần mềm, tiến trình đăng bài vẫn được triển khai bình thường. Đồng thời, việc theo dõi được lịch sử và thống kê hoạt động bình luận theo từng nick giờ đây hoàn toàn dễ dàng.

auto-post

4. Báo cáo thống kê, giúp bạn quản lý công việc khoa học. Tính năng nay không chỉ hỗ trợ người dùng chủ động trong việc quản lý các báo cáo, mà còn giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều trong thao tác tổng hợp các dữ liệu.

5. Đăng tin, bài group face book đa nền tảng, số lượng lớn.

Việc sử dụng đúng và tối ưu các tính năng của phần mềm Ninja Auto Post, sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao hơn trong kinh doanh, bán hàng của mỗi khách hàng.

Bảng báo giá phần mềm Ninja Auto Post:

bao-gia-phan-mem-Ninja

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm tại Video dưới đây:

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline: 0978.888.466

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

 

Add Comment