Phần mềm hướng dẫn nuôi nick facebook Ninja System cập nhật phiên bản 3.7

Phần mềm hướng dẫn nuôi nick facebook Ninja System V4 mới đây đã bổ sung thêm một số tính năng ở phiên bản 3.7 giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình nuôi nick chất lượng.

Phần mềm hướng dẫn nuôi nick facebook Ninja System cập nhật phiên bản 3.7

Bên cạnh những tính năng đã có sẵn, phiên bản V4.3.7 đã có thêm các tính năng ưu việt sau đây:

– Fix tính năng tìm kiếm (search) trong mục tương tác ngay giúp bạn thao tác nhanh chóng trong quá trình nuôi nick bán hàng. Thao tác này tiết kiệm thời gian tìm thủ công cho bạn.

– Fix tính năng đăng bài vào nhóm bán hàng dễ dàng và thuận lợi hơn giúp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao khả năng chốt đơn hàng.

– Cho phép bạn rời nhóm khi được mời vào nhóm: Phiên bản mới của phần mềm nuôi nick tự động này sẽ tự động xóa các lời mời bạn được mời mà chưa đồng ý.

Xem thêm: Hướng dẫn thêm và quản lý nhóm trên phần mềm Ninja System for LDPlayer 

Đăng bài vào nhóm tự động hàng loạt tài khoản

– Cập nhật tính năng đăng bài kèm video: Bên cạnh tính năng đăng ảnh, Ninja System 3.7 còn hỗ trợ thêm tính năng đăng video giúp bạn nuôi nick chất lượng hơn. Bạn chỉ cần chọn đến folder chứa file ảnh và video, phần mềm nuôi nick ảo sẽ tự động cập nhật thành công cho bạn.

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý group số lượng lớn Ninja Group

Cài đặt đăng bài 

Để cập nhật và sử dụng phần mềm, bạn có thể truy cập theo link dưới đây và tải phần mềm: tai.ninjateam.vn/ updateninjasystemv4.zip.

Các bạn theo dõi thêm video hướng dẫn sử dụng tính năng phần mềm để hiểu hơn về tiện ích sản phẩm và áp dụng hiệu quả hơn trong thực tế.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

 

Add Comment