Nuôi nick face book số lượng lớn, tự động, chuyên nghiệp nhờ phần mềm Ninja Care

Sử dụng phần mềm hỗ trợ chăm sóc facebook số lượng lớn Ninja Care, người dùng hoàn toàn chủ động được thời gian trong việc tự động post bài, tương tác bạn bè, thay avatar…như một người bình thường đang hoạt động. Vậy phần mềm Ninja Care có những tính năng gì nổi bật?

  1. Quản lý tài khoản. Số lượng tài khoản được quản lý có thể lên tới con số hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tài khoản mà có khó khăn gì. Tính năng của phần mềm quản lý nhiều nick face book Ninja Care cho phép người dùng xóa tài khoản, tự động cập nhật thông tin (đổi thông tin cá nhân, profile, url…)
  2. Đăng bài Profile: Phần mềm quản lý nick facebook sẽ tự động soạn nội dung đăng bài, đăng theo uid, đặt lịch đăng bài theo mục đích…
  3.  Tương tác tài khoản: Phần mềm Ninja Care chủ động đăng bài profile, trả lời các tin nhắn inbox của khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ và mới. Việc này giúp người dùng tiết kiệm thời gian rất nhiều, đồng thời, khoanh vùng được tệp khách hàng tiềm năng. Tính năng này cũng hỗ trợ tốt trong việc tương tác nhanh (like, comment bài post trên group, tương tác bạn bè…)
  4. Kết bạn: Phần mềm nuôi nick facebook tạo môi trường kết bạn cho người dùng 1 cách tự động, đồng thời hủy kết bạn, đồng ý kết bạn, chặn UID… cũng hoàn toàn dễ dàng.
  5. Mở khóa Checkpoint: Với tính năng này, cho phép người dùng mở checkpoint hình ảnh, checkpoint comment, tự động back up dữ liệu…

phan-mem-nuoi-nick-ninjacare

Bảng giá phần mềm Ninja:

bao-gia-phan-mem-Ninja

Các bạn tham khảo thêm thông tin hướng dẫn sử dụng phần mềm tại Video dưới đây:

 Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline: 0978.888.466

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/

Add Comment