Cập nhật phần mềm nuôi nick Ninja Care 15.9

Phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care liên tục cập nhật, update những tính năng mới nhằm hoàn thiện chức năng, chất lượng sản phẩm và hỗ trợ tốt từ phía người dùng trong quá trình nuôi nick, tương tác tài khoản.

Ninja Care cập nhật tính năng mới, cụ thể như sau

-Ở phiên bản mới 15.9, phần mềm hỗ trợ người dùng login tự động lại trình duyệt trong quá trình tương tác bị out. Trên thực tế, cơ chế hoạt động của facebook luôn thay đổi, bạn hay gặp trường hợp đăng xuất ra khỏi hệ thống. Điều này tiêu tốn nhiều thời gian và gây khó chịu cho bạn trong quá trình tương tác.

Ninja care 15.9

Fix nhiều tính năng mới ở ninjacare 15.9

Để khắc phục những hạn chế trên, tính năng mới của Ninja Care ở version 15,9 đã giúp người dùng tự động đăng nhập lại, rút ngắn thời gian chờ.

Tham khảo thêm: Cách quản lý group facebook số lượng lớn Ninja Group

-Cũng ở phiên bản này, phần mềm auto nuôi nick facebook Ninja care đã fix tính năng bảo mật 2 lớp, giúp tài khoản đảm bảo hơn về vấn đề an toàn, tránh tình trạng check point tài khoản.

-Đổi IP bằng Dcom 4G Jazz: Hệ thống hỗ trợ việc sử dụng Dcom 4G chạy tốc độ nhanh chóng bằng web để hỗ trợ quá trình tài khoản tương tác. Có thể nói đây là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu dùng Dcom để nuôi nick, kết hợp với sim max băng thông thì hệ thống chạy sẽ mượt, khỏe hơn.

Xem thêm: Phần mềm nuôi nick số lượng lớn chuyên nghiệp

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA CARE

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/

Add Comment